Vinaseed trao 396 suất quà cứu trợ cho người dân vùng lũ Hà Tĩnh

Ngày 31/10, Công ty CP giống cây trồng TW (Vinaseed) tổ chức trao quà cứu trợ đến người dân vùng lũ Hương Sơn, Hương Khê (Hà Tĩnh).

 

Đoàn cứu trợ đã trực tiếp đến các xã Sơn Ninh, Sơn Thủy( Hương Sơn) và xã Gia Phố (Hương Khê) để trao 396 suất quà. Trong đó, 2 xã của huyện Hương Sơn mỗi xã 100 suất, Hương Khê 196 suất).

Mỗi suất quà là tiền mặt trị giá 500.000 đồng và ủng hộ gia đình chị Đinh Thị Thanh, xã Hương Trạch (Hương Khê) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2 triệu đồng. Tổng trị giá đợt cứu trợ này là 200 triệu đồng.

 
Ông Đỗ Tiến Sỹ - Giám đốc kinh doanh Công ty CP giống cây trồng TW - trao quà cho bà con ở xã Sơn Thủy (Hương Sơn). 

Ông Đỗ Tiến Sỹ - Giám đốc kinh doanh Công ty CP giống cây trồng TW cho biết: Hương Sơn, Hương Khê là những địa phương của Hà Tĩnh chịu thiệt hại khá lớn trong đợt lũ này nên đoàn cứu trợ đã dành phần lớn suất quà hỗ trợ để trao tận tay người dân. Hi vọng bà con vùng lũ sẽ sớm ổn định cuộc sống. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Công ty CP giống cây trồng TW nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân vùng lũ.

Cụ Nguyễn Văn Đăng, xóm Trung Phố, xã Gia Phố, Hương Khê xúc động chia sẻ: “Cảm ơn Báo NNVN và Công ty CP giống cây trồng TW đã đến với bà con vùng lũ, chúng tôi rất trân trọng những tấm lòng hảo tâm. Những món quà kịp thời và thực tế đã làm dịu bớt những khó khăn của người dân chúng tôi”.

Cùng ngày đoàn Công ty CP chứng khoán Sài Gòn và các doanh nghiệp cũng đã trao 87 suất quà cho hai xã Hương Xuân (Hương Khê), xã Sơn Châu (Hương Sơn) gồm sách, bút, vở, trang thiết bị dạy học… trị giá 180 triệu đồng.

Số 1 Lương Định Của - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội | Điện thoại: (84)4-38523294 | Fax: (84)4-38527996 | Email: nsc@vinaseed.com.vn