Tin Vinaseed

 • 10/27/2014
  FORBES vinh danh VINASEED là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Danh sách “50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam” ghi nhận những công ty có hiệu vào danh sách này, các công ty phải có tăng trưởng cao và bền vững về doanh thu và lợi nhuận, lợi nhuận trên vốn và lợi nhuận trên cổ phiếu, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước cũng như những giá trị xã hội lớn lao của doanh nghiệp trong vòng 3 năm liên tiếp.
 • 10/21/2014
  Phong trào sáng kiến tại Vinaseed: Thiết thực và hiệu quả cao
  Với giá trị cốt lõi là năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, Vinaseed thường xuyên duy trì và phát động phong trào thi đua đề xuất sáng kiến và giải pháp hữu ích để tăng cường công tác quản trị phòng ngừa rủi ro, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả lao động và ứng dụng các tiến bộ khoa học – kỹ thuật vào quá trình sản xuất với mục tiêu đáp ứng sự thay đổi để nâng cao năng lực cạnh tranh, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.
 • 07/28/2014
  Vinaseed - Một trong 50 công ty có báo cáo thường niên tốt nhất 2014
  Đây là năm thứ 2 Vinaseed được bình chọn trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Forbes – danh sách chỉ dành cho những doanh nghiệp trên sàn chứng khoán có mức tăng trưởng ấn tượng và đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho nhà đầu tư.
 • 06/18/2014
  Vinaseed liên tiếp được bình chọn trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
  Đây là năm thứ 2 Vinaseed được bình chọn trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Forbes – danh sách chỉ dành cho những doanh nghiệp trên sàn chứng khoán có mức tăng trưởng ấn tượng và đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho nhà đầu tư.
 • 05/30/2014
  Vinaseed khởi công xây dựng nhà máy chế biến, bảo quản hạt giống cây trồng Hà Nam
  Dự án được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ từ nhà làm việc, phòng kiểm nghiệm chất lượng hạt giống đạt tiêu chuẩn quốc gia, hệ thống chế biến, bảo quản hạt giống, gạo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ Đức, Đan Mạch, Nhật Bản.
 • 05/28/2014
  Vinaseed chính thức trở thành cổ đông lớn của SSC
  Đến thời điểm này, NSC đã trở thành cổ đông lớn của SSC và TSC (Công ty CP Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình) – hai trong số 3 công ty Giống cây trồng lớn của Việt Nam. Cùng với việc sở hữu SSC, vừa qua Công ty cũng chính thức tăng vốn sở hữu tại QSC (Công ty CP Giống Nông lâm nghiệp Quảng Nam) lên 85%
 • 05/24/2014
  Vinaseed tăng thêm vốn sở hữu tại công ty CP giống nông lâm nghiệp Quảng Nam
  Từ thời điểm này, Vinaseed chính thức nâng tổng số cổ phần hiện nắm giữ tại Công ty CP Giống Nông lâm nghiệp Quảng Nam lên 85%. Đây là một bước đi quan trọng trong định hướng chiến lược phát triển của Vinaseed giai đoạn 2014 – 2016 nhằm khai thác hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật sẵn có của đơn vị.
 • 05/16/2014
  Vinaseed tham gia sự kiện trình diễn cung - cầu công nghệ tại TP Bắc Giang
  Bà Trần Kim Liên cũng khẳng định trong chiến lược phát triển Công ty đến năm 2016, đầu tư vào đổi mới tiến bộ Khoa học công nghệ vẫn là ưu tiên hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng nông sản cũng như tăng cường năng lực cạnh tranh với các Công ty giống nước ngoài.
 

Số 1 Lương Định Của - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội | Điện thoại: (84)4-38523294 | Fax: (84)4-38527996 | Email: nsc@vinaseed.com.vn