Gạo Thơm RVT


Tại Việt Nam, kinh doanh gạo chủ yếu theo quy trình thu mua gạo từ các đầu mối thương lái để chế biến đóng gói tiêu thụ trên thị trường dẫn đến chất lượng hạt gạo không đồng đều, nguồn cung sản phẩm không ổn định. Vinaseed kế thừa lợi thế của công ty sản xuât giống lương thực hàng đầu Việt Nam với truyền thống gần 50 năm kinh nghiệm gắn bó với sản xuất nông nghiệp, thấu hiểu các vùng đất sản xuất lúa đặc sản tại Việt Nam, sẵn có quy hoạch mạng lưới sản xuất rộng khắp cả nước với quy mô hàng trăm ha lúa trên 1 điểm sản xuất. Bằng kinh nghiệm của mình, Công ty đã lựa chọn ra những vùng đất tốt nhất (không khí trong lành, đất giàu dinh dưỡng, hệ sinh thái phù hợp) để quy hoạch vùng nguyên liệu sản xuất lúa gạo Thơm RVT rộng lớn. Các ruộng sản xuất được tổ chức chỉ đạo theo một quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguồn giống, đất và nước. Sau khi thu hoạch, lúa Thơm RVT được công ty chuyển thẳng về các nhà máy chế biến gạo với dây chuyền chế biến hiện đại, đồng bộ của Đức, Nhật để từ đó cho ra đời những sản phẩm gạo Thơm RVT thượng hạng đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Gạo Thơm RVT được sản xuất từ giống lúa Thơm RVT thường xuyên được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật đầu ngành của công ty cải tiến nâng cao chất lượng độ thơm, dẻo, trắng trong của hạt gạo. Với tiêu chuẩn hạt gạo lý tưởng hạt nhỏ, dài, trong, hút nước ít nên cơm gạo Thơm RVT giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu Vitamin, hương thơm nhẹ được chắt lọc từ tự nhiên qua quá trình chọn tạo bằng phương pháp truyền thống (không sử dụng công nghệ biến đổi gen) các nguồn gen thơm quý hiếm của cây lúa đặc sản bản địa nổi tiếng tại Việt Nam. 

Vì sức khỏe cộng đồng người dân Việt, Vinaseed khẳng định và cam kết không bao giờ sử dụng hương liệu để tạo mùi thơm trong quá trình sản xuất gạo. Với việc đảm bảo nguồn cung nguyên liệu ổn định quanh năm, người tiêu dùng gạo Thơm RVT luôn được sử dụng gạo mới, không qua quá trình xử lý bảo quản trong kho, không chứa các hóa chất bảo quản độc hại. 

Gạo thơm RVT được đóng gói với quy cách bao bì 2kg và 5kg được phân phối qua mạng lưới đại lý gạo Vinaseed toàn quốc. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 024.38523294 (Ext: 211 - Chi nhánh Kinh doanh nông sản).

Số 1 Lương Định Của - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội | Điện thoại: (84)4-38523294 | Fax: (84)4-38527996 | Email: nsc@vinaseed.com.vn